Thiết bị thi công

  • ỐNG THÉP
  • CO
  • VAN MÀNG
  • VAN ĐẦU BI - VAN BƯỚM
  • ĐẦU MỐI
  • CÔN THU
  • QUAI NHÊ
  • CẶP ỐNG
  • CÁC LOẠI MÁY KHÁC

GIỚI THIỆU

Doanh nghiệp Phúc Nhĩ

Doanh nghiệp Phúc Nhĩ cung cấp các giải pháp công nghệ

Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị chất lỏng Phúc Nhĩ Phúc Châu (FUL Fluid Equipment CO.,Ltd.) nằm tại thành phố Phúc Châu ,tỉnh Phúc Kiến ,Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 1987,có gần 30 năm kinh nghiệm ,chuyên nghiệp với hàng trăm công trình hạng mục. FUL có thực lực kĩ thuật hùng hậu,thiết bị sản xuất tiên tiến và hệ thống điều khiển chất lượng cao. Công ty chúng tôi có gần 160 công nhân viên , trong đó 40% là kĩ sư trình độ cao và các chuyên viên kĩ thuật khác.

FUL luôn phấn đâú trở thành nhà phục vụ hàng đâù Trung Quốc về giải quyết phương án hoàn chỉnh trang thiết bị công trình điêù chế dược phẩm. Công ty gồm: 1. Bộ phận phục vụ kĩ thuật, chuyên tư vấn thiết kế thiết bị đồng bộ; 2. Bộ phận bồn vi sinh, có tư cách chế tạo/ thiết kế bồn áp lực loạiⅠ&Ⅱ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đạt được chứng nhận dấu “U” của tổ chức ASME ;3. Bộ phận trang bị công nghệ, chủ yêú nghiên cứu , thiết kế, chế tạo và kiểm chứng; Bộ phận lắp đặt công trình điêù chế dược phẩm .

Gần 30 năm phát triển, khách hàng của chúng tôi trên toàn quốc. FUL với phương châm “thành tín, thiết thực, sáng tạo, phát triển” không ngừng sáng tạo kĩ thuật mới, sản phẩm mới cùng bạn vươn tới những đỉnh cao.

Chú trọng ngành điều chế dược phẩm, là đối tác đáng tin cậy của khách hàng

Là một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho các giải pháp tích hợp trong ngành công nghiệp kỹ thuật dược phẩm, chúng tôi có chứng nhận tư cách hoạt động trong ngành với hệ thống quản lý hoàn hảo. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn duy trì sự tiên tiến và tính sáng tạo… Dược phẩm và kỹ thuật y tế là một trong những lĩnh vực có tiềm năng lớn để phát triển. FUL thông qua từng khâu thiết kế công nghệ, xây dựng công trình sinh học, ra đời sản phẩm, không ngừng sáng tạo và cải tiến phát huy những ưu thế của doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng những giải pháp thống nhất và tổng thể.

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 ASME(U) ASME(NB) giấy chứng nhận CE

giấy phép thiết kế bồn áp lực(loạiⅠ,Ⅱ) giấy phép chế tạo bồn áp lực(loạiⅠ,Ⅱ) giấy phép lắp đặt đường ống áp lực


Là thành viên thiết kế vô trùng ASME BPE, chúng tôi đã quen thuộc với các khái niệm và kĩ thuật thiết kế tiên tiến nhất trong và ngoài nước, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng của công ty, cung cấp cho khách hàng những thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế kỹ thuật của FUL thường bao gồm:

l Tính toán kĩ thuật

l Tối ưu hóa công nghệ

l Kết cấu vô trùng

l Thiết kế CIP/SIP

l Thiết kế mô-đun hóa

l Kiểm soát tự động hóa


DỊCH VỤ

Dịch vụ kỹ thuậtKỹ thuật hàng đầu, đội ngũ chuyên nghiệp

FUL tập trung vào công nghệ sản xuất dược phẩm, phục vụ lâu dài trong ngành công nghiệp điều chế dược phẩm, đặc biệt là các sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn như chế phẩm huyết dịch,vắc xin dành cho người, vắc xin cho động vật, kỹ thuật gen và các chế dược phẩm khác.

Đội ngũ chuyên nghiệp, công nghệ hàng đầu. Từ hệ thống kĩ thuật chuyên nghiệp, hệ thống ứng dụng chuyên nghiệp, điện khí chuyên nghiệp đến sự phát triển, thực hiện phù hợp với yêu cầu đội ngũ kiểm soát tự động hóa chuyên nghiệp theo quy định GAMP5 hoàn thành cho khách hàng bao gồm URB và URS, thiết kế ý tưởng, thiết kế chi tiết, dự án ngân sách,... toàn phương diện các dịch vụ kỹ thuật.